Loading...

  Văn Toàn “tóc bạc“ đã trở lại, hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa vì màu tóc siêu ngầu

  Chia tay AFF Cup 2018 ngay khi dính phải chấn thương, Văn Toàn đã gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ vì không thể xem cầu thủ này thể hiện nhiều trên sân. Tuy nhiên, ngay sau AFF Cup vẫn còn một giải đấu nữa là Asian Cup, Văn Toàn đã chuẩn bị trở lại cùng đồng đội với một quả đầu mới cực ngầu.

  Loading...

  Khởi tranh vào tháng 1/2019,  Asian Cup  sẽ chào đón sự Trở lại của những cái tên nổi bật như Trần Minh Vương, Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh, Ngô Tùng Quốc, Đinh Thanh Bình và Phan Thanh Hậu. Như vậy đội hình đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm nhiều nhân tố mới cùng thi đấu. Văn Toàn cũng là nhân vật được chờ đợi trở lại nhất kể từ sau chấn thương nặng trước trận gặp Campuchia tại AFF Cup. Cầu thủ này đã phải ngồi dự bị cho đến hết giải đấu trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

  Tuy nhiên, Văn Toàn đã có thể góp mặt cùng đồng đội trong giải đấu sắp tới là Asian Cup. Ngoài việc nhanh chóng hồi phục chấn thương, cầu thủ này cũng có một chút thay đổi về ngoại hình như một cách đổi vận. Văn Toàn hôm nay đã nhuộm lại tóc với màu bạch kim cực ngầu.

  Đây là quả đầu từng gây "mất máu" cho không ít fan nữ khi cầu thủ này thi đấu hồi U23 châu Á. Với màu "tóc bạc", Văn Toàn đã có một giải đấu cực kì thăng hoa, có lẽ cũng vì thế mà tiền đạo này đã quyết định nhuộm lại màu "vía" để khởi đầu một mùa giải thành công.

  Hy vọng, "gã đầu bạc" Văn Toàn sẽ trở lại với phong độ tốt nhất cho Asian Cup sắp tới.

  create

  NGỌC TRÂM / Thegioitre.vn

  Loading...
  Loading...