Dragon Ball Super Heroes sẽ mang đến 2 trạng thái siêu mạnh Ultra Instinct và SSJ4 của Vegito

Super Dragon Ball

Đây chắc chắn là những hình thức mạnh mẽ nhất mà chúng ta được chứng kiến từ trước đến nay.

Sau một khoảng thời gian rất dài im hơi lặng tiếp thì bộ phim Super Dragon Ball Heroes cũng đã tiếp tục được ra mắt với những diễn biến mới. Trong đó được biết sắp có sự góp mặt của Ultra Instinct cùng hình dạng SSJ4 mới của Vegito.

Dragon Ball Super Heroes sẽ mang đến 2 trạng thái siêu mạnh Ultra Instinct và SSJ4 của Vegito - Ảnh 1.

Mới đây Super Dragon Ball Heroes đã cho ra mắt bản mở rộng mới tại Nhật Bản và poster mới nhất cho bản cập nhật Arc Big Bang Mission. Điều khiến các fan hâm mộ phấn khích hơn cả là sắp tới đây chúng ta sẽ được chứng kiến một hình dạng nâng cấp sắp mới SSJ4 Vegito.

Không những vậy, trong poster mới chúng ta còn được chứng kiến sự góp mặt của Ultra Instinct Goku cùng kẻ thù mạnh mẽ nhất anh từng phải đối mặt Jiren. Hình dạng mới Super Saiyan 4 Limit Breaker được xuất hiện khi Xeno Goku và Vegeta sử dụng nó trong cuộc chiến chống lại Janemba.

Dragon Ball Super Heroes sẽ mang đến 2 trạng thái siêu mạnh Ultra Instinct và SSJ4 của Vegito - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết Vegito là phiên bản kết hợp các đặc điểm nhận dạng của cả Goku và Vegeta, với một vài sự thay đổi nhỏ. Anh ta có cơ thể giống với Goku, với mái tóc chuyển từ nâu sang nâu đỏ. Ánh mắt và dáng tóc của Vegito rõ ràng được lấy từ Vegeta, nhưng 2 phần lọn tóc phía trước thì lại là của Goku. Thêm vào đó, phần trang phục của Vegito thì lại là bộ đồ của Goku, nhưng mang màu sắc của Vegeta.

Vegito được tạo thành khi Goku và Vegeta đồng thời khuyên tai Potara lên người, khi đó họ sẽ kết hợp với nhau. Theo đánh giá của nhiều người, đây chính là nhân vật mạnh nhất trong lịch sử Dragon Ball. Khi kết hợp lại, năng lực của họ được cộng hưởng lên cực kỳ khủng khiếp, gần như không có cá nhân nào trong vũ trụ trừ thần hủy diệt có thể đánh bại nổi. Vậy hình dạng SSJ4 mới của Vegito chắc chắn là hình thức mạnh mẽ nhất mà chúng ta được chứng kiến từ trước đến nay.

Dragon Ball Super Heroes sẽ mang đến 2 trạng thái siêu mạnh Ultra Instinct và SSJ4 của Vegito - Ảnh 3.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Có thể thấy được Super Dragon Ball Heroes ngày càng hấp dẫn khi thêm nhiều nhân vật từ hai vũ trụ song song xuất hiện, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến những trận chiến mãn nhãn. Ví dụ như một trận chiến giữa Ultra Instinct Goku cùng Super Saiyan 4 Limit Breaker Goku chẳng hạn. Đây là điều gần như không thể xảy ra trong phiên bản gốc và hai nhân vật này chỉ đụng mặt trong Super Dragon Ball Heroes.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến mới nhất về bộ phim này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *