Giả thuyết One Piece: Zoro tuyên bố đến Wano là để c.h.é.m Kaido, vậy “trùm cuối” arc này chả nhẽ là kẻ khác?

One Piece

Từ trước đến nay Zoro thường để phần “đ.á.n.h Boss” cho Luffy, thế nhưng có vẻ như Arc Wano này lại là một câu chuyện khác.

Trong One Piece chap 997, xuất hiện một chi tiết khiến đọc giả vô cùng thích thú. Sau khi đ.á.n.h bại Siêu Tân Tinh Apoo với chỉ 1 chiêu, Zoro đã ngăn cản đ.ò.n tấn công từ Queen B.ệ.n.h D.ị.c.h kèm theo lời tuyên bố: “Ta đến đây là để c.h.é.m Kaido”. Nếu để ý kỹ thì trước đây nhiệm vụ “đ.á.n.h Boss” thường được Luffy đảm nhận còn Zoro luôn là người “dọn đường” cho thuyền trưởng của mình toàn tâm toàn ý h.ạ g.ụ.c “trùm cuối”. Thế nhưng trong arc Wano này, với những gì mà Zoro đã tuyên bố có vẻ như sẽ có sự thay đổi.

Giả thuyết One Piece: Zoro tuyên bố đến Wano là để chém Kaido, vậy trùm cuối arc này chả nhẽ là kẻ khác? - Ảnh 1.

Zoro tuyên bố…

Giả thuyết One Piece: Zoro tuyên bố đến Wano là để chém Kaido, vậy trùm cuối arc này chả nhẽ là kẻ khác? - Ảnh 2.

Đến đảo Q.u.ỷ để c.h.é.m Kaido

Trường hợp mà nhiều người nghĩ đến nhất đó chính là việc vì trước kia các “trùm cuối” đều nằm trong tầm kiểm soát của Luffy. Hay nói đúng hơn là tất cả mọi thành viên đều tin tưởng vào việc Luffy sẽ đ.á.n.h hạ thành công kẻ được cho là “trùm cuối”. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên mà liên minh Luffy sẽ phải đối đầu trực diện với một Tứ Hoàng. Đặc biệt là Zoro, trong lịch sử anh chưa bao giờ chạm trán với một nhân vật tầm cỡ Tứ Hoàng. Luffy tại Đảo Bánh đã chạm mặt Big Mom nhưng thực tế đó chỉ là một cuộc “q.u.ậ.y p.h.á” tìm và mang Sanji về hơn là việc đối đầu với Tứ Hoàng. Arc Wano đã được xác định là trận chiến giữa liên minh Luffy và băng Bách Thú của Tứ Hoàng Kaido.

Giả thuyết One Piece: Zoro tuyên bố đến Wano là để chém Kaido, vậy trùm cuối arc này chả nhẽ là kẻ khác? - Ảnh 3.

Zoro sẽ cùng các Siêu Tân Tinh khác hợp sức đ.á.n.h Kaido

Trước một kẻ có sức mạnh thuộc dạng q.u.á.i vật, một nhân vật được gắn với biệt danh “sinh vật mạnh nhất thế giới” có lẽ cần nhiều hơn sự trợ giúp để Luffy đ.á.n.h bại Kaido. Và tất nhiên rồi, việc sở hữu thanh k.i.ế.m Enma do Oden để lại, thứ đã để lại vết s.ẹ.o to tướng cho Kaido, Zoro ý thức được việc sẽ cùng Luffy đ.á.n.h Kaido. Có nghĩa là không chỉ Luffy mà Zoro thậm chí là các siêu tân tinh khác như Law, Kid cũng sẽ tham chiến.

Giả thuyết One Piece: Zoro tuyên bố đến Wano là để chém Kaido, vậy trùm cuối arc này chả nhẽ là kẻ khác? - Ảnh 4.

Zoro sẽ lo nhiệm vụ đ.á.n.h bại Kaido?

Nếu điều này diễn ra đồng nghĩa với việc đây sẽ là arc mà Zoro sẽ cùng “đ.á.n.h Boss” với Luffy chứ không để 1 mình thuyền trưởng băng Mũ Rơm đơn phương độc mã nữa. Tuy nhiên lại có một giả thuyết khác cho rằng, điều mà Zoro tuyên bố là một hint nhỏ chuẩn bị cho một cú b.ẻ cua tiếp theo của Oda.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ Oda đã từng tuyên bố rằng tại Wano sẽ có một hải tặc huyền thoại xuất hiện trở lại và sẽ là kẻ thù mới của Luffy. Và chính câu nói của Zoro là để báo trước cho đọc giả rằng, Zoro sẽ góp sức vào việc đ.á.n.h bại Kaido nhưng Tứ Hoàng này không phải là “trùm cuối” mà kẻ đó chính là hải tặc huyền thoại kia. Nói một cách dễ hiểu, Luffy vẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ “đ.á.n.h Boss” còn việc đ.á.n.h bại Kaido thì đã có Zoro và các đồng minh khác lo liệu rồi. Nếu điều này diễn ra thì đây thực sự là một cú “b.ẻ cua” cực gắt tiếp theo đến từ “Thánh Oda” tại Wano, một arc vốn đã có quá nhiều bất ngờ rồi.

Giả thuyết One Piece: Zoro tuyên bố đến Wano là để chém Kaido, vậy trùm cuối arc này chả nhẽ là kẻ khác? - Ảnh 5.

Hải tặc huyền thoại mà Oda đã từng nhắc đến mới là Boss cuối là Luffy cần đối mặt?

Chưa biết câu nói mà Zoro tuyên bố trong One Piece chap 997 được Oda thể hiện với mục đích gì, tuy nhiên mới chỉ có Kaido thôi mà Cửu Hồng Bao lẫn liên minh đã khó đối phó rồi, giờ còn xuất hiện một kẻ mạnh như Kaido nữa thì không biết cửa thắng của Luffy và những người bạn là bao nhiêu phần trăm? Các bạn nghĩ sao về lời tuyên bố của Zoro, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *