Loading...

  “Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc“ và loạt trạng thái tiêu cực của chú rể ngoại quốc trên trang cá nhân: “Chúng tôi không dám ra đường“

  Giải thích nguyên nhân cho những trạng thái khó hiểu của chồng trẻ trong thời gian gần đây, cô Hoa cho biết...

  Loading...

  Câu chuyện về cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa (Long Thành, Đồng Nai) và chú rể người Pakistan luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dường như xung quanh cặp đôi này thời gian qua đã xảy ra nhiều "drama" oái oăm mà đến nhân vật chính cũng không lường trước.

  Từ chuyện dấy lên tin đồn cô Hoa bị chồng trẻ bạo hành qua livestream của cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương đến vụ chồng cũ nói xấu công khai trên mạng xã hội cuộc sống của cặp đôi này đã bị đảo lộn rất nhiều.

  Mọi thứ tưởng như đã lắng xuống như cô dâu 65 tuổi đã chính thức lên tiếng lý giải tất cả sự vụ trên nhưng không, họ vẫn tiếp tục nhận về sóng gió.

  Cụ thể, mới đây, anh chàng ngoại quốc liên tục chia sẻ những trạng thái bế tắc trên facebook cá nhân.

   

   

  Dù chia sẻ những clip và dòng trạng thái ngắn gọn nhưng Joni khiến nhiều người hiểu quan hệ vợ chồng anh đang trục trặc

  Thậm chí, có rất nhiều comment tiêu cực trên facebook của chàng trai này nhưng anh không đáp lời 1 ai hết. Bên cạnh đó, cô dâu 65 tuổi cũng chia sẻ clip có tựa: "Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc vì bị tin tức giả lợi dụng".

  Giải thích nguyên nhân cho những trạng thái khó hiểu của chồng trẻ trong thời gian gần đây, cô Hoa cho biết: "Vì facebook giả Nguyễn Thị Hoa đưa hình tôi lên khiêu khích mọi người quá, tôi và Joni không dám ra đường".

  Theo như cô Hoa chia sẻ thì vợ chồng cô không hề có xích mích hay cãi cọ gì, mọi thứ đều rất êm ấm nhưng dù không thạo tiếng Việt Nam Joni cũng rất mệt mỏi vì sự công kích của dân mạng dành cho họ.

  "Joni biểu tôi không được lên mạng. Và những hình ảnh trong facabook của hai đứa đều xoá hết. Nếu không xoá họ sẻ móc ra và đăng lên. Anh ấy nói với tôi: 'Hãy im lặng, tôi và bạn hạnh phúc là ok'", cô Hoa cho biết.

  Ảnh cưới của cặp đôi cũng bị mang đi cắt ghép rồi dựng tin lung tung

  Trước đó, sau 1 loạt lùm xùm bất ngờ ập đến, cô dâu 65 tuổi đã lên tiếng trải lòng: "Tôi rất bức xúc và rất buồn. Vợ chồng tôi sống với nhau gần 10 tháng trời không một tiếng lớn. Tuy có tuổi nhưng tâm hồn tôi rất trẻ. Được chồng yêu tâm hồn tôi như tuổi đôi mươi. Tình yêu với tôi không bao giờ già cả. Anh ấy rất chiều chuộng săn sóc tôi từng bữa ăn. Đi mưa trơn trượt anh thường nắm tay tôi dìu lên thềm nhỏ.

  Tuy ngôn ngữ bất đồng nhưng trao đổi một là chúng tôi biết đến mười. Chúng tôi thường kể nhau nghe những gì đẹp của nước mình. Có đêm đến hai ba giờ sáng. Những việc nặng nhọc trong nhà tự tay anh và còn không cho tôi đi xe máy nữa. Đi đâu anh cũng đèo, bỗng đâu giông bão từ đâu ập đến khiến cuộc sống tôi đảo lộn. Họ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm. Chuyện có nói không, không nói có, tìm tòi moi móc. Rồi làm nên những cái clip không đúng sự thật để bôi nhọ danh dự của vợ chồng tôi. Cuộc sống của gia đình tôi, vui buồn tôi chịu, tôi không làm hại ai, tôi không làm nên tội. Tại sao họ đối xử với tôi như vậy, họ không nghĩ ngày mai họ sẽ ra sao. Họ biến tôi thành kẻ có tội. Nhưng thôi, tôi nhắm mắt làm ngơ. Tôi chỉ cầu trời cho hạnh phúc chúng tôi trọn vẹn. Tôi không quan tâm về những người không có đạo đức. Từ nay tôi chỉ biết sống cho chồng cho con cho hết cuộc đời".

   

  create

  Bom / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/co-dau-65-tuoi-do-vo-hanh-phuc-va-loat-trang-thai-tieu-cuc-cua-chu-re-ngoai-quoc-tren-trang-ca-nhan-chung-toi-khong-dam-ra-duong-22202025613224342.htm

  Loading...
  Sắp sang Pakistan làm đám cưới, cô dâu 65 cả đêm m.ất ngủ: Hồi hộp như lần đầu về ra mắt

  Sắp sang Pakistan làm đám cưới, cô dâu 65 cả đêm m.ất ngủ: Hồi hộp như lần đầu về ra mắt

  timer25/06/2020

  Cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ 24 tuổi hay cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ 26 tuổi là những cặp đôi đũa lệch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Đặc biệt gần đây cô dâu 65 tuổi lại khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ chia sẻ rằng mình sắp sang Pakistan làm dâu.

  Vẻ đẹp tỏa sáng của nữ sinh đến từ miền đất đỏ bazan Đắk Lắk

  Vẻ đẹp tỏa sáng của nữ sinh đến từ miền đất đỏ bazan Đắk Lắk

  timer25/06/2020

  “Mỗi ngày sống là một kỷ niệm. Mình không muốn sống một ngày rồi copy – paste ra những ngày sau”. Đó là phương châm sống của cô gái xinh xắn đến từ miền đất đỏ bazan Nguyễn Mai Chi.

  Dung nhan “sắc nước hương trời“ của hot girl RMIT xuất hiện trong đ.oạn tin nhắn Quang Hải

  Dung nhan “sắc nước hương trời“ của hot girl RMIT xuất hiện trong đ.oạn tin nhắn Quang Hải

  timer25/06/2020

  Dân mạng hoang mang trước vụ việc Facebook của tiền vệ Quang Hải bị kẻ lạ tr uy c ập với mục đích x.ấu, danh tính về cô gái xuất hiện trong đoạn tin nhắn cũng được nhiều người đặc biệt chú ý.

  Mạng xã hội xôn xao câu chuyện cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể

  Mạng xã hội xôn xao câu chuyện cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể

  timer25/06/2020

  Xuống từ xe hoa, chú rể đã không màng đến xung quanh mà nắm tay cô dâu chạy rồi 'lách luật' rất nhanh chóng để rước vợ vào nhà.

  Loading...