Loading...

  Đang hát phát hiện bị cháy nhà, Hà Hồ ngừng hát, yêu cầu dừng chương trình, xử lý khiến ai cũng ủng hộ

  Nữ ca sĩ lo lắng khi phát hiện có đám cháy nên đã yêu cầu dừng nhạc để ra xem tình hình.

  Loading...

  Khoảng 21h30 tối 11/8, người dân phát hiện tòa nhà Diamond Plaza trên đường Lê Duẩn (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) gặp sự cố cháy.

  Ngọn lửa bùng phát tại khu vực tầng 3 của trung tâm thương mại khiến hàng trăm người bỏ chạy tán loạn. Rất may lực lượng cảnh sát PCCC TP.HCM đã có mặt khống chế, dập tắt kịp thời không có thương vong.

  Sự cố cháy ở tòa nhà Diamond Plaza tối 11/8.

  Sự cố cháy ở tòa nhà Diamond Plaza tối 11/8.

  Trùng hợp là vào cùng thời điểm, Hồ Ngọc Hà và một số người đẹp khác như Ngọc Hân, Huyền My, Mâu Thủy... đang tham gia chương trình "Hành trình từ trái tim" ở gần đó. Lúc đang hát ca khúc Cuộc sống muôn màu, Hà Hồ phát hiện có đám cháy bèn yêu cầu BTC ngừng nhạc lập tức. 

  "Tôi đứng đây hát nhưng phát hiện bên kia đang cháy nhà. Tôi rất lo lắng và không thể tiếp tục đứng đây múa hát như thế này được. Chúng ta có thể cùng nhau ra ngoài kia xem chuyện gì đang xảy ra được không?" - nữ ca sĩ nói với đám đông có mặt tại sự kiện.

  Dù chương trình bị gián đoạn nhưng phản ứng của Hà Hồ khi gặp sự cố cháy được khán giả ủng hộ.

  Liên quan đến sự việc này, VietNamNet đã liên hệ với Mâu Thủy để biết thêm về tình hình vụ việc. Người mẫu cho biết sau khi được Hồ Ngọc Hà phát hiện đám cháy và yêu cầu ngừng chương trình, mọi người trong BTC đã nhanh chóng sơ tán khán giả để đảm bảo ổn định tại hiện trường.

  "Không chỉ khán giả, bản thân các nghệ sĩ chúng tôi ngồi sau hậu trường cũng cảm thấy hoang mang bởi không biết rõ chuyện gì đang xảy ra. Rất may mắn chỉ 15 phút sau đám cháy nhanh chóng được dập tắt, chương trình được tiếp tục theo kế hoạch ban đầu. Tôi và chị Hà Hồ sau đó cũng thoải mái kết hợp trong một tiết mục gửi đến mọi người", cô chia sẻ.

  create

  Gia Bảo - Tuấn Chiêu / vietnamnet.vn

  Loading...
  Loading...