Loading...

  “Về nhà đi con“: Ngày ấy cuối cùng cũng tới, Dũng chính thức xưng “bố“ với con trai Thư

  Cảnh quay Dũng bế cu Bon, con trai của Thư - Vũ và xưng là 'bố Dũng' đã được 'Về nhà đi con' tung ra.

  Loading...

  Mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã chính thức chia sẻ đoạn clip khiến dân tình mong ngóng bấy lâu nay, chính là clip hậu trường Dũng thân mật, chăm sóc cho mẹ con Thư.

  Trong cảnh này, có lẽ Thư đang đưa con đi tiêm (hoặc đi khám), Dũng ga lăng che ô cho người đẹp. Anh còn nói rằng mình có quen một bác sĩ giỏi, nên nếu Thư cần thì cứ gọi cho anh. Sau đó, Dũng còn giúp Thư bế cu Bon và tự xưng với Bon là "bố". Thư cũng cười và nói với con: "Ra bố Dũng bế nào!".

  Vậy là có lẽ sau tuyên bố sẽ "xếp lốt" đợi Thư - Vũ chia tay ở tập 66, Dũng sẽ có những động thái mạnh mẽ hơn để bảo vệ mẹ con Thư. Dù thân với Vũ đến đâu, anh cũng không chấp nhận nổi thói trăng hoa của Vũ hơn nữa.

  Chia sẻ về nhân vật Dũng do Hoàng Anh Vũ thủ vai, thành viên ê kíp Về nhà đi conđã có những dòng vô cùng hóm hỉnh và thú vị: 

  "Vợ con anh gửi bạn thân cày

  Gian nhà không mặc kệ gió lung lay"

  Xét theo lẽ thường thì Dũng không nên làm thế, nhưng tầm này rồi, tôi đồ là không ai phản đối Dũng cả.

  Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào". Dũng, bạn thân của Vũ, xuất hiện tất nhiên như 1 thằng đểu. Mặt nhâng nhâng, ăn nói bát nháo, đầy luận điệu của 1 kẻ cua gái thành thần. Dũng chấp nhận vai diễn trong vở kịch của Vũ, để đúng vào khoảnh khắc cầu hôn vô cùng lãng mạn, khi Thư đang say đắm trong 1 tình yêu đẹp thì Vũ, Dũng trở mặt, khiến cô gái đáng thương rơi xuống đáy vực, rơi những giọt nước mắt đầu tiên vì uất hận. 

  Lúc đó ai cũng cho rằng Dũng, không khác gì Vũ, là một kẻ khốn nạn. Thế mà càng ngày tên khốn nạn đó càng được lòng mọi người. Mỗi lần xuất hiện, Dũng lại thở ra 1 triết lý hay ho, và người ta chợt thấy rằng, hóa ra, bản chất Dũng lại là người tử tế. Dũng nhìn ra được sự đáng yêu của Thư, nhìn ra được sự đểu giả của Vũ, và quan trọng hơn cả, Dũng được lòng biên kịch. 

  Nói cách khác, kịch bản đã ấn định Nhã phá game thì cũng mặc định Dũng là người hùng rồi. Thế thôi. Chúc mừng Dũng. Hôm qua Dũng nói sẽ xếp lốt nếu hợp đồng Thư - Vũ kết thúc. Ngày mai, anh đã trở thành bố của cu Bon rồi.

  Theo những gì mà thành viên này chia sẻ, thì có lẽ cảnh Dũng ngày càng xích lại gần Thư trong Về nhà đi con sẽ không còn xa nữa!

  create

  HNGUYEN / helino

  Loading...
  Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì đeo khẩu trang sai cách

  Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì đeo khẩu trang sai cách

  timer03/08/2020

  Chia sẻ đoạn video đeo khẩu trang sai cách, ca sĩ Hồ Quang Hiếu vấp phải tranh cãi. Nam ca sĩ phản hồi anh quay video cho vui, không nhằm hướng dẫn khán giả. Mới đây, Hồ Quang Hiếu đăng video chỉ cách đeo khẩu trang để dễ ăn uống.

  Nữ sinh quê Đắk Lắk học trường Kinh tế bị liệt cả 2 chân hài lòng với những gì mình có

  Nữ sinh quê Đắk Lắk học trường Kinh tế bị liệt cả 2 chân hài lòng với những gì mình có

  timer27/07/2020

  Nói với Zing, Trúc Phương cho biết đôi lúc thấy buồn khi nghĩ về hoàn cảnh hiện tại, nhưng chưa bao giờ cô để bản thân rơi vào tuyệt vọng. 10X muốn truyền cảm hứng cho mọi người.

  Chú rể Pakistan đột nhiên chặn facebook vợ? - Cô dâu 65 tuổi than thở: “Joni c.ấ.m tôi đăng ảnh, quay clip cũng tr.á.n.h m.ặ.t“

  Chú rể Pakistan đột nhiên chặn facebook vợ? - Cô dâu 65 tuổi than thở: “Joni c.ấ.m tôi đăng ảnh, quay clip cũng tr.á.n.h m.ặ.t“

  timer23/07/2020

  Ngay bên dưới bài đăng có rất nhiều người vào bình luận, đa phần chung 1 câu hỏi: Sao Joni không bao giờ đăng ảnh chụp cùng vợ? Có người còn phán đoán Joni đã chặn facebook cô dâu 65 tuổi.

  Chuyển nhầm 3 triệu cho khách, anh chàng giao dịch viên ngân hàng ‘lãi’ được bạn gái dễ thương

  Chuyển nhầm 3 triệu cho khách, anh chàng giao dịch viên ngân hàng ‘lãi’ được bạn gái dễ thương

  timer22/07/2020

  Ngày 20/5/2020, anh Phạm Khải Tín và cô nàng Trương Nghệ tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đến cục hành chính nhận giấy đăng ký kết hôn. Được biết, duyên cớ đưa hai người đến với nhau bắt nguồn từ sai sót trong lần giao dịch của anh với khách hàng.

  Loading...