Loading...

  Là học sinh cá biệt trong lớp, thanh niên bị cô giáo bắt mời phụ huynh lên gặp hiệu phó: Chưa bao giờ em phụ huynh vui như thế này

  Chuyện mời phụ huynh khi đi học là việc gì đó rất nặng nề, khi lỗi sai quá to mà không thể sửa được thì nhà trường sẽ bắt buộc phải mời phụ huynh lên để trao đổi về con em. Mới đây anh chàng có buổi mời phụ huynh đặc biệt.

  Loading...

  Bài viết của anh chàng trên MXH

  Em thuộc dạng học sinh cá biệt 12 năm học, học lực hơi kém nhưng năm nào cũng bị giáo viên chủ nhiệm khiển trách về ý thức, bản kiểm điểm đếm không xuể.

  Hôm vừa rồi em nghỉ học không phép đúng vào hôm chốt hạnh kiểm của cả năm học, giáo viên chủ nhiệm bực quá chuyển thẳng em lên cho thầy hiệu phó, thầy bắt em mời phụ huynh lên nói chuyện. Sáng nay em mang bản cam kết và dẫn bố đến gặp thầy, cứ nghĩ mọi thứ căng thẳng lắm nhưng không mọi người ạ.

  lần gặp phụ huynh nhớ đời

  Vừa nói được 3 câu, thầy hiệu phó hỏi lí do buổi hôm trước nghỉ thì bố em thật thà nói luôn cả 2 bố con là fan của MU nên đêm vừa rồi thức xem bóng đá gần sáng mới ngủ. Đến đây thầy hiệu phó cũng bắt cầu câu chuyện luôn vì thầy cũng là fan MU.

  Thế là 2 ông cứ ngồi thao thao bất tuyệt gần 2 tiếng trời về bóng đá chứ đéo có quan tâm gì đến học lực hạnh kiểm của em cả, thầy còn bảo may bố em thật thà nên thầy tạo điều kiện cho chứ không thì kì này em tí đúp.

  Trước câu chuyện mà cậu nhóc này có kể lại đã khiến nhiều người được phen cười rụng răng

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Bình luận của CĐM

  Ảnh Tổ Lái

  create

  PV / congdongvietnam365.com

  Nguồn: https://congdongvietnam365.com/la-hoc-sinh-ca-biet-trong-lop-thanh-nien-bi-co-giao-bat-moi-phu-huynh-len-gap-hieu-pho-chua-bao-gio-em-phu-huynh-vui-nhu-the-nay-187274.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR0ereCp5JAUcWLcUr

  Loading...
  Loading...