One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái á.c q.u.ỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1)

One Piece

Có rất ít nhân vật trong One Piece có thể sở hữu cả sức mạnh trái á.c q.u.ỷ và tất cả các loại Haki.

Trái á.c q.u.ỷ và Haki là hai trong số những sức mạnh nổi bật nhất trong thế giới One Piece. Cả 2 đều mang đến cho người sở hữu những năng lực mạnh mẽ.

Rất ít nhân vật trong thế giới One Piece có sức mạnh của trái á.c q.u.ỷ và có thể sử dụng tất cả các loại Haki, điều này cho thấy rằng họ thực sự vượt trội so với những người khác.

Và dưới đây chính là 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái á.c q.u.ỷ và thành thạo 3 loại Haki trong suốt series.

10. Portgas.D.Ace

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 1.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Ace là đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade, anh đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Bên cạnh đó anh cũng là người sử dụng cả Haki Chinh phục và Haki Vũ trang. Mặc dù Ace chưa bao giờ được thấy sử dụng Haki Quan sát, nhưng nhiều khả năng anh có thể sử dụng nó vì đây là loại Haki cơ bản nhất trong truyện.

9. Donquixote Doflamingo

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 2.

Doflamingo từng là vua của Dressrosa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote kiêm một thành viên trong Thất Vũ Hải và cũng là kẻ môi giới trong Thế giới ngầm với bí danh “Joker”.

Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Anh nắm giữ sức mạnh của Ito Ito no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép bản thân tạo và điều khiển các sợi dây theo ý muốn. Hơn nữa, Doflamingo cũng có thể sử dụng cả ba loại Haki, tuy nhiên khả năng kiểm soát Haki của Dof chỉ ở mức cơ bản.

8. Eustass Kid

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 3.

Eustass Kid là một trong 11 Siêu Tân Tinh – những tên c.ư.ớ.p biển thuộc thế hệ t.ồ.i t.ệ nhất hiện tại của One Piece. Anh ta được biết đến là một tên c.ư.ớ.p biển nhẫn tâm, sẵn sàng t.i.ê.u d.i.ệ.t bất cứ ai cản đường anh ta.

Sức mạnh trái á.c q.u.ỷ của Kid đã được tiết lộ tại quần đảo Sabaody và chúng dường như có liên quan đến từ tính, giúp người ăn nó có thể hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính.

Khi nói đến Haki, Kid được x.á.c nhận là một người sử dụng Haki Chinh Phục, cùng với Haki Vũ trang. Mặc dù anh ta chưa sử dụng Haki Quan sát, nhưng chắc chắn anh ta cũng có thể sử dụng nó.

7. Boa Hancock

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 4.

Boa Hancock là một cựu Shichibukai, cô cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là người cai trị Amazon Lily. Boa đã ăn một trái á.c q.u.ỷ dường như không có điểm yếu (ngoại trừ điểm yếu của trái á.c q.u.ỷ thông thường) là Mero Mero no Mi. Nhờ năng lực trái á.c q.u.ỷ, cô có thể biến những người mang cảm xúc đ.ồ.i t.r.ụ.y với mình thành đá.

Hancock cũng được x.á.c nhận là người sử dụng tất cả các loại Haki và cô ấy thậm chí có thể sử dụng Ryou, điều này khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong toàn bộ câu chuyện.

6. Charlotte Katakuri

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P1) - Ảnh 5.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 Belly, điều này cũng cho thấy phần nào sức mạnh khủng khiếp của nhân vật anh.

Katakuri đã ăn trái á.c q.u.ỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn.

Không những thế Katakuri còn sở hữu cả 3 loại Haki, trong đó Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong “tương lai ngắn”, tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra. Rõ ràng với những gì đã thể hiện Katauri là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong One Piece.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *