One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái á.c q.u.ỷ và thành thạo 3 loại Haki (P2)

One Piece

Có rất ít nhân vật trong One Piece có thể sử hữu cả sức mạnh trái á.c q.u.ỷ và tất cả các loại Haki.

Trái á.c q.u.ỷ và Haki là hai trong số những sức mạnh nổi bật nhất trong thế giới One Piece. Cả 2 đều mang đến cho người sở hữu những năng lực mạnh mẽ.

Rất ít nhân vật trong thế giới One Piece có sức mạnh của trái á.c q.u.ỷ và có thể sử dụng tất cả các loại Haki, điều này cho thấy rằng họ thực sự vượt trội so với những người khác.

Và dưới đây chính là 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái á.c q.u.ỷ và thành thạo 3 loại Haki trong suốt series.

5. Monkey D. Luffy

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P2) - Ảnh 1.

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là một trong những thành viên Thế hệ tồi tệ nhất. Sau các sự kiện trong vòng cung Whole Cake Island, anh ta được biết đến với cái tên Hoàng đế thứ năm của Biển cả và tiếp tục phát triển về mặt quyền lực kể từ đó.

Khi nói đến sức mạnh của mình, Luffy là một trong những người được buff nhiều sức mạnh nhất. Hiện tại anh sở hữu trái á.c q.u.ỷ Gomu Gomu no Mi có khả năng biến cơ thể thành người cao su và trong tương lai rất có thể anh sẽ đ.á.n.h thức được nó.

Bên cạnh đó sau khi luyện tập với Silvers Rayleigh, Luffy đã kiểm soát được tất cả các loại Haki. Thậm chí tại arc Wano lần này Luffy còn học được Haki vũ trang nâng cao có thể phá tan lớp vảy Rồng của Kaido.

4. Sengoku

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P2) - Ảnh 2.

Sengoku còn có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước time skip. Sengoku đã ăn 1 trái á.c q.u.ỷ thần thoại cho phép ông ta có thể lập tức làm tăng kích thước của mình ngang với một tượng Phật khổng lồ.

Ngoài ra, Sengoku chính là Thủy quân lục chiến đầu tiên được hé lộ có thể sử dụng được cả 3 loại Haki theo ý mình, khiến ông trở thành một nhân vật cực kỳ đặc biệt. Như chúng ta đã thấy trong trận chiến tại Marineford, mặc dù đã già nhưng ông vẫn còn khá mạnh mẽ.

3. Tứ Hoàng Kaido

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P2) - Ảnh 3.

Được biết đến là sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece , Kaido là một trong 4 Tứ Hoàng mạnh mẽ nhất biến cả. Hiện tại ông có khả năng biến hình thành một con rồng phương Đông thần thoại theo ý muốn và nhiều người cho rằng đó là nhờ năng lực trái á.c q.u.ỷ Zoan thần thoại.

Kaido cũng là một người sử dụng Haki Bà Vương như đã được x.á.c nhận khi ông đụng độ với Big Mom trên Onigashima. Tuy hiện tại Kaido vẫn chưa sử dụng vũ trang hay Haki quan sát, tuy nhiên là một Yonko chắc chắn ông có khả năng sử dụng những sức mạnh đó.

2. Tứ Hoàng Big Mom

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P2) - Ảnh 4.

Cũng là một trong Tứ Hoàng, Big Mom là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, được cho là ngang ngửa với Kaido về sức mạnh và cả yếu tố đ.á.n.g s.ợ. Bà đang sở hữu trái hệ Paramecia Soru Soru no Mi cho phép điều khiển các linh h.ồ.n một cách tự do.

Hơn nữa, Mẹ Lớn cũng là một người sử dụng tất cả các loại Haki. Bên cạnh đó là một Tứ Hoàng thì khả năng kiểm soát của bà đối với tất cả các loại Haki dường như rất mạnh mẽ.

1. Tứ Hoàng Râu Trắng

One Piece: 10 nhân vật siêu mạnh sở hữu cả năng lực trái ác quỷ và thành thạo 3 loại Haki (P2) - Ảnh 5.

Được biết đến là một trong nhân vật mạnh nhất trong One Piece khi còn sống, Râu Trắng là một Tứ Hoàng giống như Big Mom và Kaido. Bố Già đã ăn trái á.c q.u.ỷ loại Paramecia mạnh nhất được gọi là Gura Gura no Mi, cho phép ông tạo ra những trận động đất theo ý muốn. Sức mạnh này được mô tả là đủ mạnh để p.h.á h.ủ.y toàn bộ thế giới.

Bên cạnh đó Râu Trắng cũng có khả năng thông thạo tuyệt vời đối với tất cả các loại Haki và ông đã thể hiện những sức mạnh này trong arc Marineford ở một mức độ nào đó. Đặc biệt là màn trình diễn Haki Bá Vương của ông trong đoạn hồi tưởng của Oden khiến nhiều vô cùng ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *