Loading...

  Tai nạn hé lộ vụ s.át h.ại bạn gái: Lời khai l.ạnh người của gã bạn trai

  Tai nạn hé lộ vụ s.át h.ại bạn gái:Cơ quan công an đã tiếp hành gi.ám đ.ịnh pháp y cho th.i th.ể nữ nạn nhân và x.ác định nạn nhân chết do vật sắc nh.ọn gây ra.

  Loading...

  Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 17 giờ 50 phút tối ngày 4/10, xe ô tô 4 chỗ BKS 30E - 62.559 do lái xe Trịnh Văn Thịnh (40 tuổi, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) điều khiển, chở trên xe một người phụ nữ là chị Lê Thị B (38 tuổi, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) đã gây tai nạn liên hoàn khi lưu thông trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình theo hướng Hà Nội - Ninh Bình.

  Khi đi tới km 250 (thuộc địa bàn huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), xe này đã xảy ra v.a ch.ạm với xe ô tô khách 45 chỗ có BKS 35D - 00.876 (lái xe là Nguyễn Văn Hồ, 35 tuổi, trú tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đang đỗ trên làn đường khẩn cấp.

  Sau cú đ.âm này, xe ô tô 4 chỗ 30E - 62.559 văng ra, tiếp tục đ.âm vào xe ô tô 4 chỗ BKS 29B- 07.192 do lái xe Trần Hoàng (trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) điều khiển cũng đang chạy cùng chiều phía trước.


  Hi.ện tr.ường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ

  Tuy nhiên, kết quả gi.ám đị.nh ph.áp y từ phía cơ quan công an x.ác định, nữ nạn nhân đã t.ử v.ong trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn rất lâu. Nguyên nhân t.ử v.ong được xác định do bị vật sắc nhọn đ.âm nhiều nh.át, trong đó có nh.át đ.âm ch.í t.ử vào ngực.

  Nghi phạm chính là tài xế điều khiển xe ôtô khi xảy ra vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân cũng chính là người tình của nghi phạm.

  Theo NLĐ, bước đầu, tại cơ quan công an, Trịnh Văn Thịnh khai nhận nạn nhân t.ử v.ong là người tình của mình và do Thịnh gây ra. Theo lời khai ban đầu, trước thời điểm xảy ra tai nạn trên cao tốc, Thịnh đến dự sinh nhật người tình là chị B. Sau buổi sinh nhật, 2 người đưa nhau ra chỗ vắng để tâm sự.

  Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn về tiền b.ạc dẫn đến c.ãi v.ã. Chị B. rút d.ao trong túi xách mang theo khua khắng, có s.ướt qua mặt Thịnh. T.ức gi.ận, Thịnh kh.ống ch.ế chị B, tước d.ao và đ.âm chị nhiều nh.át.

  Việc Thịnh lái xe dẫn tới tai nạn sau khi gây án là muốn thực hiện nguyện vọng của chị B. là đưa chị tới những nơi 2 người từng đi qua. Sau đó Thịnh đưa chị B. từ Thanh Hóa ra Ninh Bình lên cao tốc Ninh Bình - Cầu Giẽ, khi tới TP Phủ Lý (Hà Nam) thì quay về tới địa điểm trên thì xảy ra tai nạn liên hoàn.

  Ngày 9/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổ dân phố Bình Minh, phường Đông Hương (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, gia đình chị B. (38 tuổi, nạn nhân trong vụ việc) ở cùng tổ dân phố Bình Minh.

  "Vụ việc xảy ra nhưng tổ dân phố không được gia đình báo về việc chị B t.ử v.ong. Chỉ đến khi gia đình làm lễ m.ai t.áng xong cho chị B được 3 ngày, người dân mới biết và báo đại diện tổ dân phố đến gia đình ph.úng viế.ng, chia buồn.

  Có thể, do t.ang gia b.ối r.ối nên gia đình không báo đến tổ dân phố. Do dân số trong tổ đông nên chúng tôi cũng không nắm được tường tận sự việc, chỉ biết chị B đã có chồng con. Còn việc chị này có mối q.uan h.ệ khác với ai không chúng tôi cũng không nắm được", đại diện tổ dân phố Bình Minh cho biết.

  create

  Chi Chi (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN

  Loading...
  Loading...