Shonen Jump sẽ làm một điều đặc biệt cho One Piece nhằm đón chào chương 1000

One Piece

Đứa con tinh thần cực kì nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda, One Piece đang tiến những bước dài để đi tới cột mốc quan trọng, chương truyện thứ 1000.

Cùng hòa chung với niềm vui này, Weekly Shonen Jump theo nguồn tin từ Twitter mới đây cho hay là sẽ cho ra mắt một ấn phẩm cross-over đặc biệt và được phát hành vào issue 5 Vol.6 vào năm sau. Điều đặc biệt hơn là màn cross-over sắp tới đây trên tạp chí của hãng Shueisha sẽ tập hợp toàn bộ dàn nhân vật chính từ những manga hiện hành trên Shonen Jump.

Shonen Jump sẽ làm một điều đặc biệt cho One Piece nhằm đón chào chương 1000 - Ảnh 1.

Việc mà Shone Jump tung ra sự kiện cross-over vốn không còn là một điều gì đó quá xa lạ nữa. One Piece trước đó từng có màn cross-over nổi tiếng với Dragon Ball của tác giả Akira Toriyama trong manga ngắn “Cross Epoch”. Tiếp đó là trong tập 590 của One Piece, và thậm chí còn có dàn nhân vật trong series Toriko nữa. Ngoài ra còn phải kể đến các ấn phẩm video-game cross-over có sự góp mặt của One Piece như J-Stars Victory hay gần đây nhất là Jump Force. Tuy vậy mà sự kiện lần này được đánh giá là có mức độ hoành tráng nhất từ trước cho đến nay.

Trước khi bước sang sự kiện cross-over vào năm 2021, thì Shonen Jump gần đây cũng đã cho ra mắt ấn phẩm Jump’s Food Wars! với Sanji thông qua nét vẽ theo phong cách của Shokugeki no Soma do bộ ba Yūto Tsukuda, Shun Saeki và Yuki Morisaki đảm nhận.

Shonen Jump sẽ làm một điều đặc biệt cho One Piece nhằm đón chào chương 1000 - Ảnh 2.

Ra mắt lần đầu vào năm 1997, trải qua 23 năm phát triển thì One Piece đã khẳng định được vị thế của mình với tư cách manga có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Không tính hai vị tiền bối đã kết thúc gồm Kochikame và Kinnikuman, thì One Piece hiện tại chính là ấn phẩm dài kì nhất vẫn còn đang được phát hành trên Weekly Shonen Jump. Và theo như chính Oda, thì có vẻ như là tác phẩm của anh sẽ cần thêm ít nhất 5 năm nữa để thực sự đi tới hồi kết.

Tuy vẫn chưa có quá nhiều thông tin về việc tác phẩm đặc biệt này có được phát hành ra quốc tế hay chưa, nhưng việc Shonen Jump tạo ra màn cross-over tập hợp nhiều nhân vật lại như vậy với One Piece quả thực sẽ là một bữa tiệc chiêu đãi thịnh soạn vào năm sau dành cho fan.

Shonen Jump sẽ làm một điều đặc biệt cho One Piece nhằm đón chào chương 1000 - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *