Loading...

  Quảng Nam FC nhận thưởng khủng sau chiến thắng trước SHB Đà Nẵng

  Chiến thắng trước SHB Đà Nẵng tại vòng 23 Toyota V.League không chỉ giúp Quảng Nam FC vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng mà còn giúp thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc nhận được số tiền thưởng lớn.

  Loading...

  Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong trận derby Quảng – Đà tại vòng 23 Toyota V.League 2017, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã giành chiến thắng 2-0 trước các học trò HLV Lê Huỳnh Đức. Claudecir là người ghi cả hai bàn thắng cho đội bóng đất Quảng ở trận đấu này. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng ngoài thất bại trên sân nhà, họ còn bị tổn thất lực lượng khi có tới 2 cầu thủ là Gramoz K. (39) 67', Đỗ Merlo (19) 73' nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

  Quảng Nam FC được thưởng lớn sau chiến thắng trước SHB Đà Nẵng

  Quảng Nam FC được thưởng lớn sau chiến thắng trước SHB Đà Nẵng

  Với 3 điểm giành được trước SHB Đà Nẵng, Quảng Nam FC một lần nữa vượt qua FLC Thanh Hóa để giành lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Toyota V.League 2017. Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã có chiến thắng 2-0 trước Long An để tạm vượt qua Hà Nội FC giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.
   
  Chiến thắng trước SHB Đà Nẵng không chỉ giúp Quảng Nam FC chiếm ưu thế trong cuộc đua vô địch. Chiến thắng này còn mang về cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc số tiền thưởng lớn. Theo quy định, mỗi trận thắng trên sân khách đội được thưởng 400 triệu đồng, tuy nhiên sau chiến thắng trước SHB Đà Nẵng, các cầu thủ Quảng Nam được lãnh đạo đội bóng thưởng vượt khung thêm 200 triệu đồng nữa.
   
  Bên cạnh đó, mỗi bàn thắng được thưởng 20 triệu đồng và giữ sạch lưới được thưởng thêm 30 triệu đồng. Như vậy, chiến thắng trước SHB Đà Nẵng đã giúp thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc giành được số tiền thưởng lên tới 650 triệu đồng. Đây là nguồn khích lệ rất lớn với thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trước khi chuẩn bị về sân nhà Tam Kỳ tiếp đón Than Quảng Ninh, một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu với họ, ở vòng 24 tới.
   
  Đây cũng là lần thứ 2 ở mùa giải năm nay, Quảng Nam FC được thưởng lớn sau chiến thắng trước đối thủ. Trước đó, đoàn quân HLV Hoàng Văn Phúc cũng nhận được số tiền thưởng lên tới 610 ở chuyến làm khách XSKT Cần Thơ ở vòng 21 chiều ngày 15/10 vừa qua. Chiến thắng trên sân của đội bóng miền Tây đã giúp đội bóng đất Quảng lần đầu tiên leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng mùa giải năm nay.

  create

  Hoàng Nam / thethaovietnam.vn

  Loading...
  Loading...