Loading...

  Miền Tây: Rạng sáng, vợ đi nh ậu với trai lạ, bị chồng đ âm ch ết tức tưởi sau câu thách thức

  Đi tìm vợ lúc rạng sáng, Hạnh và chị T. xảy ra mâu thuẫn về việc vợ đi nhậu về khuya. Sau câu thách thức “mày giỏi đ âm tao đi”, Hạnh đã gây ra án mạng và đến cơ quan công an đầu thú.

  Loading...

  gày 21/8, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Châu Hữu Hạnh, 33 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang 18 năm tù về tội G iết người. 

  Theo cáo trạng của VKSND tỉnh, Hạnh và bị hại Lê Thị Thanh Th., 28 tuổi chung sống với nhau như vợ chồng, nhưng không đăng ký kết hôn từ năm 2014. Hai người sống với nhau tại một căn nhà thuộc khóm 7, phường 8, TP.Sóc Trăng và có con chung là bé gái 3 tuổi.

  Vào chiều 21/2, bị hại Th. có việc đi ra ngoài. Đến khoảng 22h cùng ngày, Hạnh không thấy chị Th. về nhà nên anh ta mang theo dao nhọn đi tìm vợ. Một lúc sau, anh ta phát hiện chị Th. nhậu với cùng với N.V.N. và T.H.L. tại một quán nh ậu trên đường Hùng Vương, TP.Sóc Trăng.

  Bị cáo Châu Hữu Hạnh.

  Bị cáo Châu Hữu Hạnh.


  Chờ trước quán đến rạng sáng hôm sau, Hạnh chứng kiến cảnh vợ dùng xe máy chở người đàn ông khác đến cửa hàng quần áo trên đường Hùng Vương, TP.Sóc Trăng. Tại đây, Hạnh với vợ c ãi nhau và người chồng nói "không nghĩ đến con tao gi ết mày rồi".

  Không nhường nhịn chồng, chị Th. buông lời thách thức. Sau câu nói "mày giỏi đ âm tao đi", nạn nhân bị người chồng hờ đ âm ch ết trên vỉa hè. Hạnh sau đó đến cơ quan Công an phường 3, TP.Sóc Trăng đầu thú.

  create

  Việt Tâm / nguoiduatin.vn

  Loading...
  Loading...