Loading...

  Tây Nguyên: Phát hiện th i th ể bé gái 9 tuổi dưới hồ nước với nhiều dấu vết lạ

  Chiều 21/8, Lan A. đi khỏi nhà, không ai liên lạc được. Tới 14h ngày 22/8, người dân phát hiện thi thể bé gái tại đập nước, cách nhà khoảng 1km. Khi đến hiện trường, người thân thấy thi thể cháu nhỏ có nhiều bất thường nên báo công an điều tra.

  Loading...

  Chiều 22/8, lãnh đạo UBND xã Dliê Ya (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, chuẩn bị công tác khám nghiệm t ử t hi, điều tra nguyên nhân vụ việc một bé gái t ử von g với dấu hiệu lạ. Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Thị Lan A. (9 tuổi, buôn Dliê Ya A, xã Dliê Ya).

  Theo thông tin ban đầu, vào chiều 21/8, cháu Lan A. đi khỏi nhà và không ai liên lạc được. Sau đó, người thân đã đi tìm nhiều nơi, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook để nhờ giúp đỡ.

  Đến khoảng 14h chiều 22/8, người dân phát hiện th i th ể cháu Lan A. ở hồ Ea Kút (buôn Dliê Ya A) nên đã báo tin cho lực lượng chức năng và người thân của cháu. Khi đến hiện trường, người thân phát hiện mắt của Lan A. có dấu hiệu bất thường. nên yêu cầu cơ quan công an vào cuộc, khám nghiệm t ử t hi để làm rõ.

  Theo lãnh đạo UBND xã Dliê Ya, bước đầu xác định cháu Lan A. đuố i nước, t ử v ong; tuy nhiên, người thân nhận thấy, th i th ể cháu bé không bị trương sình bụng giống như người chết đuối, mắt lại bị chảy má u nên người nhà nghi ngờ, nhờ công an vào cuộc điều tra.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  create

  Hải Dương / infonet

  Loading...
  Loading...