Loading...

  Đẫm nước mắt cuốn sổ t.ang tiếc thương NSƯT Vũ Mạnh Dũng: ‘Mong anh mang tiếng hát tuyệt vời của mình mãi bay cao, bay xa’

  Trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Vũ Mạnh Dũng, nhiều người đồng nghiệp đã vô cùng tiếc thương khi đến viếng tiễn biệt lần cuối.

  Loading...

  Chiều 20/2, không khí tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội) như trùng xuống. Từng đoàn người chậm chậm bước vào đưa tiễn NSƯT Vũ Mạnh Dũng, Phó trưởng Đoàn đoàn hát, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam. NSƯT Vũ Mạnh Dũng qua đời đêm ngày 18/2 khi bị anh vợ là Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) làm h ại.

  Đẫm nước mắt cuốn sổ tang tiếc thương NSƯT Vũ Mạnh Dũng: ‘Mong anh mang tiếng hát tuyệt vời của mình mãi bay cao, bay xa’ ảnh 0

  Nghệ sĩ Xuân Bắc thương xót khi nghe tin người đồng nghiệp qua đời.

  Trong tâm trí đồng nghiệp, nam nghệ sĩ là người hiền lành, tài năng và vô cùng đức độ. Lẳng lặng trong đoàn người vào viếng, nghệ sĩ Xuân Bắc vô cùng đau xót khi nghe tin. Nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, đã quen biết với Vũ Mạnh Dũng từ nhiều năm qua. Trong tâm trí anh, cố nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng là người em, người đồng nghiệp vô cùng hiền lành, tài năng và chăm chỉ. “Thật không có lời nào diễn tả được sự tiếc thương em. An nghỉ nhé Dũng ơi!”, Nghệ sĩ Xuân Bắc viết trong sổ tang.


  Theo nghệ sĩ Xuân Bắc, NSƯT Vũ Mạnh Dũng ra đi để lại 4 con thơ trong đó có người con trai mới 4 tháng tuổi. Hoàn cảnh gia đình nam nghệ sĩ trước mắt sẽ đối diện rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy Xuân Bắc cũng mong mọi người lập quỹ chung tay giúp đỡ các con cố nghệ sĩ phần nào vượt qua khó khăn trước mắt.

  NSND Phạm Ngọc Khôi, Phó chủ tịch hội nghệ sĩ Việt Nam cũng bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của người em đồng nghiệp. “Dũng ơi anh đau buồn quá, còn bao nhiêu dự định với em – một người nghệ sĩ tài năng và đức độ. Đang lúc chín về tài năng và cống hiến cho toàn ngành, cho nhân dân đất nước. Thay mặt Ban chấp hành Hội nghệ sĩ Việt Nam xin chia buồn cùng gia đình em. Không bao giờ tin được em đã ra đi. Tiếng hát của NSƯT Vũ Mạnh Dũng sẽ mãi ở lại cùng non sông, đất nước”, NSND Phạm Ngọc Khôi xúc động viết.

  NSƯT Trần Ly Ly, Q. Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam xúc động chia sẻ.

  “Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam vô cùng đau xót và thương tiếc nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng, người nghệ sĩ tài năng, chân chính, đức độ. Người lãnh đạo đoàn hát công tâm, yêu thương đồng nghiệp hết mực. Nghệ sĩ Opera đã cống hiến tài năng cho nghệ thuật Opera Việt Nam. Người bạn trân quý, người chồng tuyệt vời, người cha mẫu mực của gia đình. Anh đã ra đi! Mong anh mang tiếng hát tuyệt vời của mình mãi bay cao, bay xa”, NSƯT Trần Ly Ly, Q. Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam xúc động chia sẻ.

  Nam ca sĩ Trọng Tấn trong đám tang

  Ca sĩ Quang Thọ tới đưa tiễn nam nghệ sĩ quá cố

  https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/dam-nuoc-mat-cuon-so-tang-tiec-thuong-nsut-vu-manh-dung-7022927.html

  create

  Định Nguyễn / saostar.vn

  Loading...
  Lịch trình lui tới rất nhiều nơi đông người của 20 ca Covid-19 tại Đà Nẵng

  Lịch trình lui tới rất nhiều nơi đông người của 20 ca Covid-19 tại Đà Nẵng

  timer07/08/2020

  Chiều 7/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã thông tin về lịch trình 20 trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn, được công bố ngày 6/8.

  9 bệnh nhân Covid-19 Đà Nẵng không tìm được nguồn lây

  9 bệnh nhân Covid-19 Đà Nẵng không tìm được nguồn lây

  timer07/08/2020

  Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết 9 bệnh nhân Covid-19 ghi nhận ở đây không tìm được nguồn lây nhiễm.

  Cập nhật: Danh sách các địa phương cho thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 vì dịch Covid-19

  Cập nhật: Danh sách các địa phương cho thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 vì dịch Covid-19

  timer07/08/2020

  Theo Bộ GD-ĐT, các thí sinh lớp 12 thuộc diện F1, F2 và đang sinh sống ở địa phương thực hiện cách ly xã hội sẽ lùi thi vào đợt 2. Các thí sinh không thuộc diện trên sẽ tiếp tục kỳ thi theo kế hoạch từ 8-10/8.

  Thêm 34 ca mắc COVID-19, có 32 ca liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 784 ca bệnh

  Thêm 34 ca mắc COVID-19, có 32 ca liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 784 ca bệnh

  timer07/08/2020

  Bản tin 18h ngày 7/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã có thêm 34 ca mắc mới COVID-19, trông đó 32 ca liên quan đến Đà Nẵng (gồm Đà Nẵng 22 ca, Quảng Nam 8 ca, Hà Nôi 1 ca và Hải Dương 1 ca), 2 ca bệnh được cách ly ngay khi nhập cảnh- 1 ca ở TP Hồ Chí Minh và 1 ca tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Việt Nam có 784 ca bệnh

  Loading...