Loading...

  ‘Hot girl Đà thành‘ cấp ma túy cho các vũ trường lĩnh 4 năm tù

  Tuyết Sương được nhiều người biết đến với biệt danh “hot girl Đà thành”, giữ vai trò quan trọng trong đường dây cung cấp m.a t.úy cho các vũ trường, quán karaoke.

  Loading...

  Sáng 15/10, TAND TP Đà Nẵng xét xử sơ thẩm, tuyên Nguyễn Sỹ Lương 20 năm t.ù, Châu Hoài Vũ (cùng 25 tuổi) 18 năm t.ù, cùng về tội Mua bán trái phép chất m.a t.úy và Trà Thị Tuyết Sương (27 tuổi, cùng trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) 4 năm t.ù về tội Tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

  Sương lúc chưa bị cảnh sát bắt. Ảnh: Facebook bị cáo.

  Sương lúc chưa bị cảnh sát bắt. Ảnh: Facebook bị cáo.

  Theo cáo trạng, Sương chưa học xong lớp 9 thì bỏ học, lập gia đình. Sau đó, cô ly hôn, một mình nuôi con nhỏ.

  Nữ 9X bán áo quần, mỹ phẩm qua mạng. Nhờ có nhan sắc, tên tuổi cô được nhiều người biết đến.

  Sương thường xuyên mặc đồ hở hang, đến các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Đà Nẵng.

  Những cuộc chơi thâu đêm làm cho cô nghiện m.a t.úy. Để có tiền sử dụng m.a t.úy và chi trả cho những cuộc chơi, Sương tham gia vào đường dây cung cấp m.a t.úy cho người nghiện tại các vũ trường, quán karaoke.

  Tối ngày 25/7/2018, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về m.a t.úy Công an TP Đà Nẵng bắt quả tang nữ 9X đang tàng trữ trái phép 1,998 gram m.a t.úy.

  Các bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm. Ảnh: Nguyên Vũ.

  Các bị cáo tại phiên xét xử sơ thẩm. Ảnh: Nguyên Vũ.


  Mở rộng điều tra, cảnh sát tiếp tục bắt khẩn cấp Nguyễn Sỹ Lương. Thanh niên này là người liên hệ với nguồn cung m.a t.úy từ TP.HCM và các tỉnh phía bắc, gửi về Đà Nẵng.

  Hồ sơ tố tụng thể hiện, từ tháng 5/2018, Lương mua 100 viên m.a t.úy tổng hợp, 120 gram m.a t.úy đá, 10 gram ketamine của một người chưa rõ lai lịch với số tiền 50 triệu đồng.

  Số m.a t.úy này, thanh niên 25 tuổi bán lại cho Vũ và Sương để lấy tiền tiêu xài. Số hàng còn lại, Lương nhờ Vũ cất giữ.

  Ngày 26/7/2018, khi bị cơ quan điều tra triệu tập, Vũ đã giao nộp 145,727 gram m.a t.úy.

  create

  Nguyên Vũ / news.zing.vn

  Loading...
  Loading...