Loading...

  Lời khai của người anh trai truy sát cả gia đình em gái: Kế hoạch giết người được lập sẵn

  Sau nhiều lần đòi nợ bất thành, Bùi Xuân Hồng đã lập sẵn kế hoạch mang d.ao, s.úng và xăng đến nhà bà Hà. Tại đây, Hồng đã đâm liên tiếp 3 người th.ương v.ong trước khi bị bắt giữ.

  Loading...

  Trong ngày 15/9, cơ quan công an đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng gây ra vụ á.n m.ạng rúng động dư luận này để điều tra, làm rõ.

  Đối tượng Bùi Xuân Hồng tại cơ quan công an.

  Đối tượng Bùi Xuân Hồng tại cơ quan công an.

  Theo nguồn tin từ công an tỉnh Thái Nguyên, vụ án xuất phát từ mâu thuẫn tiền bạc. Cụ thể, trước đây người thân trong gia đình bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, em gái Hồng) đã vay của Hồng 3,6 tỷ đồng.

  Đồng thời bà Hà cũng vay Hồng số tiền 600 triệu đồng. Dù đối tượng đã nhiều lần hỏi bà Hà, anh Vương, chị Thảo đề nghị trả số tiền trên nhưng tất cả đều khất lần và không trả.

  Sau thời gian đòi nợ không được, đối tượng Hồng ấm ức và lên kế hoạch tr.uy s.át.

  Đến chiều 14/9, nghi phạm chuẩn bị s.úng quân dụng, 2 con d.ao và chai xăng đến nhà bà Hà để tiếp tục đi đòi tiền nhưng không có ai ở nhà.

  Đến tối cùng ngày, Hồng đi xe đạp mang theo số tang vật trên đến nhà em gái ở phường Chùa Hang, cùng thành phố, cách nhà Hồng khoảng 10 km.

  Sau khi đến nơi, Hồng yêu cầu anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà) trả tiền. Sau đó, Hồng rút d.ao đ.âm nhiều nhát làm anh Vương bị thương.

  Lúc này bà Hà cùng chồng là ông Nguyễn Văn Thành cùng một số người trong nhà lao đến can ngăn. Tuy nhiên, đối tượng Hồng đã đ.âm loạn xạ khiến khiến bà Hà và chồng trọng thương.

  Sau khi gây án, Hồng đã bị khống chế ngay say đó. 3 nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Tuy nhiên, bà Hà không qua khỏi do vết thương quá nặng. 2 nạn nhân còn lại hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

  Được biết, đối tượng Bùi Xuân Hồng từng có thời gian gần 20 năm giữ chức Phó Giám đốc Công ty xi măng La Hiên (1997 – 2016). Đối tượng chưa có tiền án, tiền sự, chưa hề vi phạm pháp luật. Hồng có hai đời vợ và có tất cả 4 người con.

  Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

  create

  Bế Quyến / kenh14.vn

  Loading...
  Loading...