Loading...

  Trợ lý tai tiếng của Thái Lan lắc đầu khi học trò mắc sai lầm tai hại trước chấm 11m

  Thái Lan vừa trải qua những cung bậc cảm xúc vô cùng phức tạp khi phải chịu penalty trước Việt Nam.

  Loading...

  Người Thái hẳn đã cực kì vui mừng khi Tấn Sinh thực hiện hỏng cú sút 11m, và sau đó Đức Chinh lao vào đá bồi cũng không thành công. Nhưng ngay sau đó, Thái Lan vẫn bị gỡ hòa 2-2.

  Đó là bởi ở tình huống đầu tiên khi Việt Nam sút penalty, thủ môn Thái Lan đã vội lao lên quá sớm, không còn đứng ở vạch vôi. Vì thế Việt Nam được thực hiện lại tình huống 11m. Trong lần thực hiện lại này, Tiến Linh lạnh lùng làm tung lưới Tiểu Voi chiến.

  Bên ngoài đường biên, khi biết trọng tài cho Việt Nam thực hiện lại cú 11m, trợ lý thủ môn Sasa Todic của Thái Lan liên tục lắc đầu. Học trò của ông đã vướng một lỗi rất đáng tiếc và vô cùng tai hại.

  Việc để gỡ hòa 2-2 gần như đánh gục tinh thần người Thái, khi họ cũng đã thấm mệt vì bung sức ở hiệp 1. Chung cuộc, hai đội hòa nhau 2-2 và Thái Lan bị loại khi ở trận còn lại, Indonesia đã thắng Lào 4-0.

  Sau trận đấu này, vị trợ lý Sasa Todic chắc hẳn không còn lý do gì để mỉa mai thầy Park. Có thể đội của ông đã không thua Việt Nam, nhưng quan trọng nhất là Tiểu Voi chiến lại bị loại còn thầy trò HLV Park Hang-seo đi tiếp.

  Ngược về trận Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, khi cuộc chiến kết thúc, trợ lý Sasa Todic đã có hành vi khiêu khích HLV Park Hang-seo. Nhưng sau đó, FIFA lại không kết tội vị trợ lý này khi ông thanh minh rằng chỉ muốn nói Việt Nam sẽ có lúc lên cao, xuống thấp thay vì chê bai chiều cao của thầy Park.

  create

  Đoàn Dự (Video: Phú Quý) / Trí thức trẻ

  Loading...
  Loading...