Loading...

  Vụ nam bảo vệ bị gi.ết h.ại: Người đầu tiên phát hiện vụ việc thấy “cảnh tượng rất ki.nh h.oàng“

  Sau khi ra tay gi.ết h.ại nam bảo vệ, kẻ th.ủ á.c lấy xe máy của nạn nhân đi khỏi h.iện tr.ường rồi vứt lại cách đó chừng 10km.

  Loading...

  Ngày 15/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tiếp tục truy bắt h.ung th.ủ ra tay s.át h.ại nam bảo vệ Đặng Ngọc Thành (35 tuổi, trú xã Quỳnh Hồng) - bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu vào đêm 13 rạng sáng 14/10.

  Sau khi ra thông báo truy tìm chiếc xe máy của nạn nhân Thành bị kẻ th.ủ á.c lấy đi mất, đến tối 14/10, người dân ở TX. Hoàng Mai (Nghệ An) đã phát hiện chiếc xe này đã được bỏ lại ở bờ ruộng, cách hi.ện tr.ường khoảng 10km.

  Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi nam bảo vệ bị gi.ết h.ại.

  Cơ quan chức năng hiện vẫn đang tập trung điều tra, truy tìm các dấu vết để truy bắt h.ung th.ủ này.

  Ông Đặng Ngọc Thọ (Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu) cho biết, đến tối 14/10, phía cơ quan công an mới hoàn tất công tác kh.ám ngh.iệm và tháo bỏ niêm phong trụ sở cơ quan này.

  Theo ông Thọ, khi vào trụ sở để kiểm tra, ông phát hiện cánh cửa phía sau tòa nhà bị kẻ gian phá để độ.t nh.ập vào trong rồi ph.á cửa kính của phòng thủ quỹ cơ quan. Kẻ gi.an sau đó tháo chốt cửa vào để ph.á két sắt.

  "Đối tượng dùng cưa rồi đụ.c ph.á két sắt nhưng chỉ ph.á được một lỗ nhỏ và không lấy được gì bên trong. Bên trong két lúc đó chỉ có giấy tờ và 14 triệu đồng tiền mặt.

  Có thể lúc đang phá két thì bảo vệ phát hiện được rồi hô hoán nên các đối tượng này đã la.o ra đá.nh ch.ết bảo vệ. Sau khi s.át h.ại bảo vệ thì các đối tượng lấy xe máy của bảo vệ rồi bỏ trốn. Các đối tượng này khi ra ngoài còn dùng khóa điện khóa cổng lại như không có chuyện gì xảy ra", ông Thọ nói.

  Là người đầu tiên đến hi.ện tr.ường và phát hiện sự việc, ông Thọ nhớ lại thời điểm đó khoảng 6h45' ngày 14/10. Khi đi quanh trụ sở cơ quan thì ông nhìn thấy "cảnh tượng rất ki.nh h.oàng".

  Cơ quan công an đã niêm phong trụ sở 1 ngày để phục vụ công tác khám nghiệm hi.ện tr.ường, kh.ám nghi.ệm t.ử th.i, điều tra vụ việc.

  "Anh ấy nằm ch.ết trên vũng m.áu ở sau tòa nhà chính, trước nhà để xe cơ quan.

  Trên đầu nạn nhân bị đ.ánh đ.ập, mặt bị ch.ém bi.ến dạ.ng. Cạnh th.i th.ể nạn nhân Thành có chiếc đồng hồ và điện thoại của nạn nhân cũng bị đ.ập v.ỡ", ông Thọ nói.

  Qua khám nghi.ệm hi.ện tr.ường, công an đã thu giữ được 1 con d.ao cán sắt nghi là h.ung kh.í mà kẻ th.ủ á.c dùng để s.át h.ại người bảo vệ. Ngoài ra cơ quan chức năng còn phát hiện một đôi giày màu đen, nghi là của hu.ng th.ủ để lại tại hi.ện tr.ường. Hiện công an đã thu giữ các mẫu vật thu được tại hi.ện tr.ường để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

  Chiếc xe máy của nạn nhân Thành được phát hiện cách hi.ện tr.ường khoảng 10km.

  Đến sáng 15/10, gia đình, người thân và cơ quan Bảo hiểm xã hội đã tiến hành làm lễ mai táng cho nạn nhân Thành theo phong tục địa phương.

  Được biết, gia cảnh nạn nhân Thành thuộc diện khó khăn khi chăm bố mẹ già, vợ bị bệnh tim nặng. Nạn nhân Thành làm việc tại Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu 1 năm nay theo diện hợp đồng.

  Loading...
  Loading...