Avatar quảng bá Chương trình “Đắk Nông - Mùa bơ chín” năm 2018

  Những ngày này, thông tin về Chương trình “Đắk Nông - Mùa bơ chín” năm 2018, diễn ra từ ngày 18/7 – 23/7/2018 tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) tràn ngập trên các trang facebook cá nhân.

  Loading...

  Một bạn trẻ đổi Avatar quảng bá Chương trình

  Một bạn trẻ đổi Avatar quảng bá Chương trình Đắk Nông - Mùa bơ chín năm 2018

  Đây là một ứng dụng cập nhật ảnh đại diện với khung ảnh mang thông tin Chương trình “Đắk Nông – Mùa bơ chín” năm 2018 với đầy đủ logo, thời gian, địa điểm do Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư), phối hợp với Trung tâm Kinh doanh (VNPT Đắk Nông) thiết kế, thực hiện.

  Người dùng facebook cá nhân chỉ cần vài thao tác đơn giản, vào trang cá nhân, nhấp vào biểu tượng, cập nhật ảnh đại diện, khung ảnh mang đầy đủ thông tin gắn với hình ảnh của trang cá nhân sẽ hiện ra, một cái click chuột đồng ý sử dụng để hoàn tất. Hoặc một thao tác đơn giản người dùng facebook chỉ cần lick vào link https://bit.ly/DakNongMuaBoChin2018 khung ảnh sẽ tự động cập nhật.

  Qua các lượt thích, bình luận nhiều người chơi facebook sẽ biết đến Chương trình

  Qua các lượt thích, bình luận nhiều người chơi facebook sẽ biết đến Chương trình Đắk Nông - Mùa bơ chín

  Để thể hiện sự quan tâm, quảng bá cho Chương trình "Đắk Nông - Mùa bơ chín" năm 2018, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 người dùng facbook thay đổi Avatar. Qua các lượt thích và bình luận, nhiều người sử dụng facebook sẽ biết đến chương trình "Đắk Nông - Mùa bơ chín" năm 2018. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá, Chương trình "Đắk Nông - Mùa bơ chín" đến với đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh.

   

  create

  Đức Hùng / baodaknong.org.vn

  Loading...
  Những điều cần tránh khi đi lễ chùa, đền, phủ

  Những điều cần tránh khi đi lễ chùa, đền, phủ

  timer12/02/2019

  Đầu năm mới, nhiều người có thói quen đi chùa, đền, phủ. Đây là nét đẹp trong văn hóa của người Việt nhưng lễ chùa sao cho đúng không phải ai cũng biết.

  Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

  Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

  timer04/01/2019

  Một công ty của Coca Cola vừa phát động cuộc thi thách thức người tham gia từ bỏ điện thoại thông minh và máy tính bảng trong suốt 1 năm. Động lực để người chơi làm được điều đó là 100.000 USD tiền thưởng.

  Về Vĩnh Phúc ghé thăm đền thiêng Ngọc Phượng công chúa: 20 tuổi dựng cờ khởi nghĩa đền nợ nước, trả thù nhà

  Về Vĩnh Phúc ghé thăm đền thiêng Ngọc Phượng công chúa: 20 tuổi dựng cờ khởi nghĩa đền nợ nước, trả thù nhà

  timer16/11/2018

  Đền Ngòi, thôn Trung, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), nằm trong cụm di tích Lũng Hòa gồm đình Đông, đình Nam, đình Hòa Loan thờ nữ tướng Lê Ngọc Trinh (Lê Thị Ngọc Trinh) thời Hai Bà Trưng những năm 40 sau Công nguyên.

  Chuyện khó lý giải nơi có huyệt đạo thiêng bậc nhất Việt Nam

  Chuyện khó lý giải nơi có huyệt đạo thiêng bậc nhất Việt Nam

  timer09/06/2018

  Thầy Lê Bật Sơn chia sẻ về những câu chuyện huyền bí và kỳ lạ đã xảy ra mà cho đến bây giờ vẫn khó có thể giải thích được. Đặc biệt, chúng tôi may mắn được nghe về sự kỳ bí của huyệt đạo thiêng - một trong ba huyệt đạo chính của Việt Nam...